Phụ nữ hiện đại – đặt lại luật chơi ! Là phụ nữ phải biết

12 Tháng Sáu, 2018
209

Dấn thân, xinh đẹp, phấn đấu không ngừng và cực kì tự tin. Ấy chính là các mô tả của 1 hình thái phụ nữ hiện đại chuẩn xác nhất. Dành cho những quý bà 40 – 50 trong thời đại bây giờ.

 

phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại dù ở tuổi 40 – 50 thì cũng phải tự tin vào bản thân

 

Bạn hình dung điều gì về những người các mẹ trong khoảng 40 tới 50 tuổi? Làn da khởi đầu lão hóa ? Bận rộn cả ngày sở hữu công việc gia đình? Bắt đầu xuất hiện những tín hiệu tuổi tác trong trí tưởng hay suy nghĩ? Không những thế, những nghiên cứu và ví dụ vừa qua đưa ra sự thực hoàn toàn trái lại. Vậy điều gì đang tạo nên những dấu ấn đáng nhớ của các người Phụ nữ hiện đại

Những phụ nữ hiện đại trên 30 đang “ viết lại luật chơi ”

Mới đây, báo chí People vinh danh nữ diễn viên Julia Roberts, 49 tuổi, là người phụ nữ cuốn hút nhất thế giới năm 2017. Để giành lấy danh xưng danh giá, cô đã vượt qua hàng trăm ứng cử viên trẻ hơn vài chục tuổi. Hay 1 câu chuyện khác là mối duyên của Tổng thống Pháp trẻ nhất lịch sử Emmanuel Macron, cùng người vợ hào kiệt hơn ông 35 tuổi.

 

phụ nữ hiện đại

Julia Roberts dù ở tuổi 49 nhưng cô vẫn thành công và quyến rũ

 

Ở nhiều nơi khác, những người phụ nữ ở độ tuổi trung niên đang “ viết lại luật chơi ” của chính họ. Trong khoảng J.K. Rowling đến Nicole Kidman, trong khoảng Michelle Obama đến Anna Wintour… Tất thảy đều là minh chứng sống động cho cuộc sống mà mỗi người đang làm chủ. Họ đạt tới đỉnh cao của thành công và sức quyến rũ, lúc đã ngót nghét vượt ngõ trung niên. 

Xem thêm : Cách se khít vùng kín hóa đàn bàn thành “gái zin ” trong tít tắt

Vượt qua các thành kiến lỗi thời

Dấn thân, tham dự, tạo ảnh hưởng… Họ khiến rộng rãi thứ ở trong đa dạng ngành nghề, cả chính trị. Nhắc phương pháp khác, phụ nữ hiện đại ngày nay ko chỉ gắn bản thân với cuộc sống gia đình. Họ vượt qua những điểm dừng bản thân. Từ đó, cho phép mình vào những thứ thú vị ngoài đời sống thông thường. Cụm từ “ trung niên ” dần phát triển thành lỗi thời.

 

phụ nữ hiện đại

Julianne Moore đã 56 tuổi thế nhưng cô cứ trẻ trung như cô gái 20

 

Ngay cả trong thời trang, điều này cũng dễ dàng nhận thấy. Những sản phẩm jeans của Calvin Klein với thể được mặc bởi cả những người phụ nữ dù 20 hay 70. Bạn sở hữu thể sẽ không đoán được tuổi của 1 người các mẹ nếu nhìn trong khoảng phía sau. Đối với Julianne Moore, 56 tuổi và Emma Watson, 27 tuổi, mọi thứ nghe đâu ko đổi thay. Họ đều mê say áo sơ mi sọc, áo khoác quá khổ, hay áo khoác da đi kèm quần jeans bó. Khoảng phương pháp 30 năm nghe đâu không còn đó.

Xem thêm : Tâm lý phụ nữ tuổi 30 sau khi lập gia đình – Chuyện Eva thầm kín

1 khái niệm mới được thiết lập về phụ nữ hiện đại ngày nay

Sự nâng cao tiến mạnh mẽ của các phái đẹp có tư tưởng ko tuổi. Đã khiến nảy sinh định nghĩa mới có tên Prennials ”. từ khi được nhà khởi nghiệp Gina Pell, 49 tuổi khởi xướng, khái niệm Perennials ngày một nở rộ. Từng trải và hiểu được sự thay đổi của thời đại, thế hệ Perennials đấy đang học phương pháp sống sở hữu công nghệ và kết bạn ở mọi lứa tuổi. Họ không ngừng tham dự, tò mò học hỏi các điều mới. Họ không ngại chỉ dẫn người khác. Càng tuyệt vời hơn khi họ luôn đầy yêu thích, tự tin; cùng tinh thần hợp tác và tư duy thế giới.

1 điều may mắn nữa là cuộc điều tra của SuperHuman cho thấy 67% đàn bà trên 40 tự tin hơn so mang một thập kỉ về trước. Họ cũng cảm thấy mình thật trẻ trung. “Luôn thử thách bản thân” là điều rất quan trọng có họ. Trong số các người tham dự dò xét, không ít người mô tả bản thân thuộc tuýp lạc quan về mai sau. Phần nhiều 80% khẳng định họ có khao khát khám phá và trải nghiệm các điều mới mẻ.

phụ nữ hiện đại

 

“Ý tưởng về việc nghỉ hưu ở tuổi 50 đã lỗi thời mang toàn bộ đa dạng người”- Richard Cope, nhà Nhận định thiên hướng sử dụng san sớt. “Những người nữ giới đang khiến cho việc lâu hơn và tăng thời gian ở kế bên các đồng nghiệp trẻ. Ngoài ra, họ cũng bị ảnh hưởng vởi tư tưởng và nghĩ suy từ các đứa con to của mình. Tội nhân đấy dẫn đến khuynh hướng thay đổi lối sống và hành động.”

Xem thêm : 9 điều phụ nữ sau sinh cần kiêng ! Kiến thức quan trọng

Tầm nhìn mới về phụ nữ hiện đại trong xã hội mới

Trong tương lai, những công ty sở hữu tầm nhìn như Neflix và Amazon sẽ định hình quý khách theo thị hiếu hay cá tính. Họ ko còn đặt độ tuổi là nhân tố bậc nhất. Vì giờ đây, việc Nhận định một ai đó qua tuổi tác đã ko còn hợp lý.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về thế hệ các các phụ nữ hiện đại ở độ tuổi ngoài 30 như chính bản thân bạn ?

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ngày nay, 84% phụ nữ hiện đại trung niên đang dùng các sản phẩm đồng bộ với giới trẻ. Khoảng cách biệt giữa các thế hệ đang càng ngày càng bị lu mờ. Phụ nữ hiện đại ngày nay nhìn, cảm nhận và sống 1 cuộc sống rất khác so có thế hệ trước họ. Họ đầu tư đa dạng hơn vào sức khỏe thể chất và cả tinh thần. 90% Phụ nữ hiện đại ngày nay cảm thấy bản thân họ tư duy và hành động trẻ hơn thế hệ trước. 59% Nhận thấy ý thức họ trẻ trung và sôi nổi ko khác gì cách đây 20 năm. Những người phụ nữ hiện đại đang dần mở ra 1 kỉ nguyên mới cho mình.

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến