Đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ mình chị em nghĩ sao

14 Tháng Sáu, 2018
166

Vừa được đáp ứng nhu cầu, vừa có người lo cho con và nhà cửa. Đàn ông nghĩ cớ gì mình phải phá vỡ thế thăng bằng đó. Cho nên mới có chuyện đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ là vậy. Vốn dĩ họ thích của lạ nhưng bị cái là vẫn muốn vợ ở nhà chăm cơm nước cho họ.

 

đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

 

Cho dù bạn là vợ hay nhân tình của những người đàn ông này. Thì cần hiểu rõ một điều chắc chắn là đàn ông vừa muốn ăn bánh, vừa muốn ăn cả cơm. Các người chọn lọc mối quan hệ ngoài luồng, chỉ vì họ ích kỷ và thích xiêu dạt. Dưới đây là các lý do bóc trần tâm lý đó của đàn ông, theo tờ báo Standardmedia.

Xem thêm : Cách se khít vùng kín trẻ hóa ” cô bé ” để bạn biến thành “gái zin ” trong tít tắt

Đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ có những suy nghĩ gì ?

  • Mình sỡ hữu được những điều mình muốn

Vì sao mình lại phải rời bỏ người phụ nữ đáp ứng được “chuyện ấy” ? Vì sao mình phải xa rời vợ, người giúp mình đảm đương mọi việc nhà ? Đây là thế xuất sắc cho bất cứ đàn ông nào và họ không muốn phá vỡ điều này. Vừa có người lo lắng nhà cửa, lo cho con và, vừa có sex… ai lại không muốn

  • Vẫn còn yêu vợ

Ví như chàng thiệt là yêu người yêu như chàng thề thốt, chàng sẽ rời xa vợ ngay tức khắc. Lý do chàng vẫn muốn duy trì hôn nhân bởi vì vẫn còn yêu vợ, chỉ muốn tìm cảm giác lạ hơn với người yêu thôi. Còn những cô ý trung nhân, những kẻ thức 3 này thì mong muốn chiếm đoạt chàng. Hoặc sỡ hữu chàng vài năm cho đến khi lại có mối tình khác… đến hết cả tuổi xuân.

 

đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ là đàn ông tham lam

 

Ở trường hợp này dù người tình theo bao lâu thì đàn ông cũng không bỏ vợ. Dù cho anh ta cặp bồ, dù anh ta ko còn tình cảm với vợ nữa nhưng cũng rất khó để anh ta bỏ vợ. Bởi khi ở lại anh ta sẽ cho những đứa con 1 gia đình hoàn chỉnh. Đa số đàn ông, họ thực thụ coi trọng việc duy trì hình tượng trong mắt những đứa con của mình.

Tìm hiểu thêm : Chủ đề phụ nữ tuổi 40 lấy lại thanh xuân ! Khám phá ngay

  • Ly hôn rất phức tạp

Rơi vào cảnh ly hôn đích thực tồi tệ và chẳng ai trong chúng ta muốn đi qua nó cả. Nếu anh ta che đậy mối quan hệ bên ngoài và tiếp tục đóng vai trò chồng tốt, bố hiền. Thì anh ta sẽ giữ lại không chỉ vợ con, ý trung nhân mà cả danh dự, tài sản, mối quan hệ gia đình… Bởi vậy mới có bài hát ” người đàn ông tham lam chính là anh “.

 

đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

 

  • Anh đó chỉ muốn xả stress với người tình

Đàn ông ngoại tình không lừa dối vợ vì muốn bỏ vợ. Họ nghĩ 1 cách thuần tuý là được thoả nguyện ” chuyện ấy ” mà không cần cam kết, dính dáng gì. Trong tâm tưởng, anh nghĩ hành động của anh làm ko mang vấn đề gì lớn. Anh đấy chỉ xả tress thôi, chứ không kiếm tìm tình ái.

Xem thêm : Phụ nữ hiện đại – đặt lại luật chơi ! Là phụ nữ phải biết

Trên là những thể loại đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ phổ biến nhất. Chắc chắn rằng dù rơi vào trường hợp thì chị em cũng cực kì bức xúc. Cảm giác mình như con rối, không được tôn trọng, bị san sẻ. Chính vì vậy, bạn muốn trong tâm trí của anh chỉ có bạn mà thôi thì chắc chắn bạn phải đẹp và quyến rũ hơn những cô gái khác…

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến