Tư vấn 4 tháng uống beauty skin sao mới 2 tháng đã hết nám ?

5 Tháng Mười Một, 2017
388

Có rất nhiều chị em thắc mắc không biết hiệu quả mà viên uống trắng Beauty Skin mang lại. Khi nào sử dụng trong vòng bao lâu thì mới thấy sự khác biệt. Đã có nhiều chị em chia sẻ rằng khi tư vấn là 4 tháng mà sao mới sử dụng 2 tháng đã hết nám. Dưới đây sẽ là những lý giải giúp bạn có được nhận định đúng đắn nhất và đem lại hiệu quả bất ngờ cho làn da của mình.

 

 

Viên uống Beauty Skin và những trải nghiệm tuyệt vời cùng làn da trắng sáng.

Theo chị Thu Hiền (Cái Bè, Tiền Giang) chia sẻ :

Mình bị nám cách đây 5 năm đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng tình trạng nám không thuyên giảm. Khi biết đến sản phẩm viên uống Beauty Skin mình đã sử dụng, theo như tư vấn thì sử dụng trong vòng 4 tháng nhưng khi mình sử dụng 2 tháng đã thấy hết nám. Không biết đã sạch nám thực sự chưa và sử dụng bao lâu thì mới thực sự có hiệu quả?

Đây chỉ là một trong nhiều chia sẻ về hiệu quả mà Beauty Skin mang lại. Để biết được tình trạng da của mình cũng như thời gian sử dụng để có thêm kiến thức nhé.

Theo các chuyên gia, bác sĩ TOMATO, chúng tôi phân loại ra nhiều mức độ nám, tàn nhang khác nhau và hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa hấp thị của mỗi người để đưa ra liệu trình sử dụng hợp lý.

 

beauty skin

 

Xem thêm : Lộ trình sử dụng Beauty Skin phù hợp theo từng cơ địa hấp thụ

Lưu ý khi sử dụng viên uống Beauty Skin ! Chuyên gia chia sẻ.

+ Đối với trường hợp da nám trên 5 năm mà đã từng sử dụng nhiều loại mỹ phẩm. Hay đã nhờ các công cụ như lazer, lăn kim … làm cho da bị tổn thương hoặc yếu. Thì cần phải sử dụng viên uống Beauty Skin trong vòng 4-6 tháng. Bởi khi vào cơ thể thuốc sẽ hấp thụ từ từ vì để quá lâu nên chắc chắn khả năng hấp thụ sẽ kém. Tuy nhiên nếu cơ địa hấp thụ tốt thì quá trình trị nám sẽ được rút ngắn xuống còn khoảng 2 tháng.

 

beauty skin

 

+ Đối với trường hợp chị em bị nám da dưới 5 năm và chưa sử dụng nhiều loại mỹ phẩm và có sự can thiệp của tia lazer, lăn kim thì da vẫn khỏe và săn chắc các vết nám chưa hình thành các mảng lớn. Khi sử dụng chỉ cần thời gian ngắn khoảng 2-4 tháng là có thể đánh tan nám sạm, đào thải các hắc tố ra khỏi cơ thể ngăn chặn tái phát.

Còn đối với những trường hợp mới hình thành thì chỉ cần sử dụng 1 liệu trình trong vòng 2 tháng là bạn sẽ thấy được kết quả bất ngờ. Như vậy tùy vào cơ địa hấp thụ sẽ cho kết quả nhanh hay chậm, đó cũng chính là câu trả lời vì sao tư vấn sử dụng viên uống Beauty Skin 4 tháng mà mới dùng 2 tháng đã hết nám.

 

Click ngay nhận ưu đãi

ưu đãi cho viên uống beauty skin chính hãng

 

————————————————-

Trung tâm dược mỹ phẩm Tomato

Địa chỉ : Tòa nhà Winhome , số 150 Trần Não , phường Bình An , quận 2 , Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 0965733243

Website : https://tomatoka.vn//

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến