Tiết lộ thành phần có trong viên uống trắng da HPSkin cao cấp

25 Tháng Mười Một, 2017
484

Sản phẩm viên uống trắng da HP Skin không những giúp làn da trắng hồng mịn màng, mà còn cải thiện tình trạng cơ thể sa sút. Vậy những thành phần nào trong sản phẩm đã tạo nên điều tuyệt vời đó. Hãy cùng khám phá nhé.

 

viên uống trắng da HPSKin

 

L-Glutamin là thành phần chính viên uống trắng da HPSkin

Đầu tiên phải kể đến đó là L-Glutamin, một thành phần có thể tìm thấy trong các nguyên liệu từ nhiên như ” Ngũ cốc Hạt Chia ” … Chất L-Glutamin giúp cơ thể tổng hợp đạm, tăng cường hệ miễn dịch.

Là nguồn cơ bản cho hệ miễn dịch, chống nhiễm độc, sự căng thẳng, lo âu suy giảm, tăng cường hoocmon tăng trưởng. Quá trình trao đổi chất được thúc đẩy, đốt cháy mở thừa.

 

 

Chức năng chính của L-Glutamin đóng vai trò như một yếu tố để tạo nên nét đặc trưng cho sản phẩm HPSkin. Phái đẹp không lo về tình trạng dư thừa cân năng, mà vẫn có thể hấp thụ đầy đủ dưỡng chất khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, L-Glutamin cung cấp nhiên liệu như nitơ và carbon đến các tế bào của cơ thể. Taọ nên các chất Acid Amin khác và đường Glucose, giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ.

Viên uống trắng da HPSkin chứa Glucinin

Là acid amin có thể tìm thấy trong mía, hoặc những sản phẩm khác có tên gọi Gelatin. Thường ở dạng tinh thể rắn và vị ngọt, Glucinin trong cơ thể tồn tại là không đáng kế. Hoạt động của nó thường diễn ra song hành với các hoạt chất khác, chứ không đơn lẻ hành động. Có thể tìm thấy hoạt chất này chủ yếu trong các mô cơ, mô liên kết và da.

Với sự cộng tác hiệu quả của Glucinin, đã đem lại lợi ích nhất định cho cơ thể. Phá vỡ cấu trúc lượng dư thừa của đường glucose và chất béo tồn tại trong cơ thể. Bên cạnh đó, gây ức chế sự dẫn chuyền thần kinh lưỡng cực. Nguyên nhân của các hành vi hưng phấn quá mức và khiến co giật. Phải nói là thật sự hữu ích trong việc duy trì một hệ thần kình trung ương khỏe mạnh cùng một hệ thống tiêu hóa hoạt động ăn khớp.

 

viên uống trắng da hpskin

Viên uống trắng da HPSkin là sản phẩm độc quyền phân phối của trung tâm Hapydy.com

 

NAC (N-Acetyl-L-Cysteine)

Thành phần chống hiện tượng oxi hóa diễn ra trong cơ thể, tác dụng điều hòa khí huyết một cách hiệu quả. Song hành cùng tác dụng xâm lấn các tế bào gây tình trạng nội mạc tử cung ở phụ nữ. Đặc biệt thành phần này không ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

Vitamin C hàm lượng cô đọng nhất

Một thành phần nữa, cũng thể dễ dàng tìm thấy trong các loại thực phẩm mà cơ thể ta sử dụng hằng ngày. Yếu tố không thể thiếu trong quá trình hoạt động của cơ bắp và mạch máu. Tổng hợp hiệu quả chất sắt, là thành phần chính cấu tạo nên màu đỏ của máu.

 

viên uống trắng da cao cấp HP Skin

Siêu phẩm viên uống trắng da HPSkin với 5 hoạt chất cao cấp hiệu quả 100%

 

– P. Leucotomos thành phần trong cây dương xỉ

Đây là tinh chất có lợi cho sức khỏe làn da, đặc biệt bảo vệ, tái tạo và duy trì cấu trúc nền của da. Nghiên cứu của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định tinh chất thiên nhiên P. Leucotomos giúp: Căng mịn da, giảm nhăn da, ngăn lão hoá sớm (với các biểu hiện như nhăn – khô – sạm) và cải thiện tình trang lão hoá da hiệu quả.

Xem thêm : Xuất sứ và ý nghĩa tên gọi của viên uống trắng da HP Skin

                     HP Skin thách thức làn da ngăm đen bẩm sinh của chị Hồng Gấm

                     Trắng da bật tông toàn thân chỉ trong 4 tuần với viên uống HP Skin

                      Dùng viên uống trắng da HP Skin có tác dụng phụ gì không ạ ?

Có thể thấy các thành phần hiệu quả có lợi cho cơ thể được chiết lọc một cách hiệu quả. Kết hợp theo một quy chuẩn có lợi, dung hòa mà không dư thừa hay lạm dụng, trong cùng 1 sản phẩm HP SKin. Tạo nên nét đẹp trắng hồng rạng rỡ cho làn da ngay từ bên trong.

————————————————–

Trung tâm dược mỹ phẩm Tomato

Địa chỉ ; Tòa nhà Winhome , số 150 Trần Não , phường Bình An , quận 2 , TP Hồ Chí Minh

Holtine : 0965733243

Website : https://tomatoka.vn//

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến