Tôi hạnh phúc khi chồng tôi mua tặng gel PK24 ! Câu chuyện cảm động

21 Tháng Mười Một, 2017
326

Sau khi sinh được bé trai đầu lòng vùng kín của tôi có hiện tượng bị giãn rộng ra hơn so với kích thước trước kia. Bên cạnh đó xung quanh vùng kín của tôi còn xuất hiện những vùng da thâm, sạm màu và nhiều nếp nhăn. Thật sự mà nói điều này làm cho tôi rất lo lắng, có lẽ vùng kín của mình đã bị ảnh hưởng sau khi hạ sinh bé trai đầu lòng. Tuy nhiên chồng tôi đã mang vị cứu tinh gel se khít vùng kín PK24 đến cho tôi làm cho tôi cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc.

 

gel se khít vùng kín PK24

 

1. Gel se khít vùng kín PK24 trẻ hóa vùng kín – Món quà chân thành

Thật sự chia sẻ sau khi hạ sinh bé trai đầu lòng thì quan hệ của vợ chồng tôi bắt đầu giảm sút. Một phần là do phải chăm sóc cho đứa bé, một phần là do tôi bắt đầu cảm thấy ngại ngùng và tự ti. Khi vùng kín của mình ngày càng trở nên giãn rộng và đen nám. Tôi thường tránh né sự tiếp xúc thân mật giữa hai vợ chồng, có lẽ vì thế mà chồng tôi bắt đầu thay đổi trong cách cư xử của tôi. Hôm nay là một ngày cuối tuần cũng giống như bao nhiêu tuần trước. Chồng tôi thường về sớm và dẫn hai mẹ con tôi đi ăn một món gì đó mà hai vợ chồng thích.

 

Gel Vaginal PK24 – trẻ hóa toàn diện cô bé của bạn !! CLICK XEM NGAY

 

Sau khi đi chơi về tôi đã vào phòng vào gỗ cho đứa con trai của mình ngủ. Thì chồng tôi mới ôm tôi từ phía sau lưng và chìa ra trước mặt của tôi một tiếp gel. Anh nói “ Anh biết gần đây em trở nên ngại ngùng và tránh né anh. Ừ thì là do vùng kín của em gặp vấn đề, anh đã phát hiện điều này từ khi sinh bé.

Anh đã nhờ sự tư vấn của rất nhiều bác sĩ mới có thể lựa chọn ra được sản phẩm gel se khít vùng kín PK24 giúp cho em phục tình trạng khó nói của mình. ” Thật sự lúc đó tôi cảm thấy rất hạnh phúc hai dòng nước mắt bắt đầu lăn trên đôi má má của mình. Điều làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc là anh là một người đàn ông mà lại không ngại ngùng khi tìm hiểu dùm vợ mình chọn một sản phẩm làm đẹp vùng kín hiệu quả và an toàn.

 

cách làm hồng vùng kín nhanh

 

2. Lợi ích mà gel se khít vùng kín PK24 đem lại

Sau ngày hôm đó tôi đã bắt đầu sử dụng gel se khít vùng kín PK24. Chỉ sau một tuần lễ những vết thâm xung quanh vùng kín của tôi đã bắt đầu có hiện tượng chuyển hóa màu sắc, bớt độ thâm nám và trả lại độ trắng hồng. Bên cạnh đó kích thước của lỗ âm đạo cũng được khắc phục. Dưỡng chất trong gel se khít vùng kín PK24 cải tạo thành tế bào và các bó cơ nằm xung quanh âm đạo. Theo sự tư vấn của bác sĩ thì sản phẩm còn có công dụng tăng cường khả năng sản sinh ra nội tiết tố collagen và hoóc môn sinh dục nữ. Giúp tái cấu trúc lại vùng kín và thiện được khả năng sinh lý của nữ giới.

 

Hạnh phúc bên gia đình

 

Khi sử dụng gel PK24 bạn cần phải kiêng cữ quan hệ hệ từ 10 đến 15 ngày. Để giúp cho vùng kín của bạn có thời gian hồi phục. Sau một khoảng thời gian sử dụng gel se khít vùng kín PK24. Tôi đã lấy lại được sự tự tin vốn có của mình trước kia. Tôi cảm thấy mình càng ngày trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời. Điều này làm cho tôi rất hạnh phúc, cảm ơn gel se khít vùng kín PK24 đã mang lại hạnh phúc tuyệt vời gia đình nhỏ của chúng tôi.

Xem thêm : Ai đã sử dụng siêu phẩm gel se khít Vaginal PK24 rồi ?

                   Gel Vaginal PK24 có thật sự tốt như quảng cáo không ?

                    Bí mật về thành phần thảo dược có trong gel Vaginal PK24 !

————————————————

Trung tâm dược mỹ phẩm Tomato

Địa chỉ : Tòa nhà Winhome , số 150 Trần não , phường Bình An , quận 2 , Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 0965733243

Website : https://tomatoka.vn

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến