Viên uống Beauty Skin đã thay đổi cuộc đời của chị Hoa như thế nào ?

7 Tháng Mười Một, 2017
296

Tôi là Nguyễn Hoa sinh năm 1984 công việc hiện tại của tôi là trưởng phòng nhân sự cho Công ty hệ thống điện. Tôi vừa sử dụng xong liệu trình viên uống Beauty Skin trắng da xóa nám tại trung tâm.

Tôi bị nám từ khi học đại học. Vào cái tuổi đấy luôn chăm chút làm đẹp nhưng những vết nám trên mặt tôi ngày một nhiều. Và hơn nữa gia đình tôi không có điều kiện để chữa trị. Chính vì vậy tôi chỉ sử dụng những mỹ phẩm thông thường để che những vết nám. Dần dần thói quen trang điểm khiến tôi thấy tự tin hơn mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên thời gian trôi qua tôi cũng không thể che mờ những vết nám đó được vì nó càng ngày càng đậm hơn và lan rộng ra.

 

hiệu quả sau liệu trình viên uống beauty skin từ Mỹ

 

Trước khi dùng viên uống Beauty Skin, tôi dùng nhiều các loại kem thông thường ..

Vì gia đình không có điều kiện nên tôi chỉ dám dùng những loại kem bôi thông thường. Do thấy quảng cáo rất hiệu quả nên tôi cũng mua. Khi dùng được 2 tháng tôi thấy những vết nám chẳng những không mờ đi mà nó còn nhiều thêm nên tôi dừng không dùng nữa.

+ Trị nám bằng công nghệ laser….

Khi ra trường bắt đầu đi làm tôi đã dành dụm 2 tháng lương đầu tiên để thực hiện liệu trình trị nám bằng laser. Lúc đó nghe nói tia laser là công nghệ hàng đầu giúp trị sạch nám nên tôi hứng khởi và hy vọng mình sẽ xinh đẹp như xưa mặc dù mấy lần làm đều khá đau.

Rồi 2 tháng trôi qua tình trạng nám của tôi chỉ mờ đi đôi chút mà chi phí lại rất đắt. Nên tôi quyết định không theo nữa vì sợ ảnh hưởng đến da mà kết quả không như mong muốn.

 

beauty skin giải thích quá trình hình thành nám

 

Xem thêm : Bật mí 10 thành phần trắng da xóa nám từ viên uống Beauty Skin

Biết đến viên uống Beauty Skin và hành trình làn da trắng sáng bắt đầu …

Nhờ có chuyến đi du lịch cùng công ty tại Nha Trang. Khi đang ngồi trên máy bay có một chị nhìn thấy mặt tôi có nhiều vết nám, chị liền hỏi :

  • Sao mặt em nhiều nám thế mà không chữa? Tôi cũng thật thà nói về quá trình trị nám của mình. Chị ấy trước kia chị ấy cũng bị nám tình trạng còn nặng hơn tôi nhưng chỉ qua 3 liệu trình nám trên da mặt chị ấy biến mất hoàn toàn. Biết được tin này tôi vui lắm liền hỏi chị bí quyết. Chị có chia sẻ là chị sử dụng viên uống Beauty Skin của Trung tâm Dược Mỹ phẩm TOMATO. Từ lúc chị bị nám đến hiện tại vẫn dùng nên trông da chị mịn màng trẻ đẹp lắm. Khi nhận được cuộc gọi từ trung tâm, tôi được các bác sĩ tư vấn liệu trình sử dụng. Bác sĩ có nói da tôi đã qua nhiều lần sử dụng các loại kem rẻ tiền và dùng laser nên da yếu vì vậy cần phải kéo dài thời gian hơn so với những trường hợp mới bị.

 

cách trị nám da mătj lâu năm

Tìm hiểu ngay thông tin về viên uống Beauty Skin chính hãng Hoa Kỳ ! Tại đây.

 

Bộ sản phẩm viên uống Beauty Skin- vị cứu tinh mà tôi hằng mơ ước…

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn phải sử dụng cả viên uống Beauty Skin và kem bôi. Bác sĩ tư vấn tôi nên dùng 4-6 tháng, tôi thực hiện đúng như vậy khi kết thúc liệu trình da tôi đã khỏe đẹp và đặc biệt không còn thấy vết nám xuất hiện. Giờ đây tôi rất tự tin trước vẻ đẹp của mình và tự hào về bản thân khi đã ổn định sự nghiệp và sắc đẹp. Rất nhiều chị em khen tôi xinh và hỏi bí quyết để có làn da rạng rỡ như vậy.

—————————————————

Trung tâm dược mỹ phẩm Tomato

Địa chỉ : Tòa nhà Winhome , số 150 Trần Não , phường Bình An , quận 2 , TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0965733243

Website : https://tomatoka.vn//

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến