Tìm hiểu về cách dưỡng mi bằng dầu oliu để có một đôi mắt đẹp.

24 Tháng Mười, 2017
322

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vẻ đẹp của đôi mắt phần nào thể hiện được đặc điểm tổng thể bên trong cũng như bên ngoài con người. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, có một đôi mắt theo chuẩn “mắt phượng mày ngài” luôn là một mong muốn chính đáng và cần thiết. Bởi vậy, để có một làn mi dài và cong đẹp, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến những cách thức dưỡng mi và thẩm mỹ khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến cho các độc giả một phương án dưỡng mi đơn giản và hiệu quả là cách dưỡng mi bằng dầu oliu.

 

cách dưỡng mi bằng dầu oliu

cách dưỡng mi bằng dầu oliu đơn giản và hiệu quả

 

Xem thêm : Cách làm lông mi dài và dày 4mm bằng thực phẩm bí mật

 

  • Những công dụng từ cách dưỡng mi tuyệt vời bằng dầu oliu

 

Dầu ô liu là một trong những sản phẩm có xuất xứ từ khu vực phía Nam Châu Âu và vùng biển Địa Trung Hải. Con người đã biết đến những cách dưỡng mi bằng dầu o liu từ thời cổ đại. Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã sử dụng dầu ô liu để giúp cho mình có một làn mi đẹp tuyệt vời, qua đó quyến rũ bao đấng quân vương và tướng lĩnh La Mã.

Theo một nghiên cứu gần đây nhất của trường đại học New Seyje của Hoa Kỳ, trong dầu ô liu có các chất đặc biệt như Bezam, hợp chất này có tác dụng tác động đến các tế bào sừng mỏng qua đó giúp cho bạn có được 1 làn mi cong đẹp, đúng chuẩn “mắt phượng mày ngài”. Bên cạnh đó, các thành tố omega 3 và omega 6 có trong dầu ô liu giúp cho vùng da quanh mắt của bạn trở nên căng mịn, giàu sức sống hơn.

 

cách dưỡng mi bằng dầu oliu

cách dưỡng mi bằng dầu oliu để có một đôi mắt hút hồn

 

Dầu ô liu còn là một trong số không nhiều những loại giàu thực vật có khả năng tích động các phân tử VAD tác động đến quá trình hình thành của các bờ mi xung quanh vùng viền của mắt, giúp tạo nên một đường mi uyển chuyển hợp với bất kỳ đôi mắt nào.

 

CLICK XEM NGAY BÍ QUYẾT TỪ MỸ

serum dài mi

 

 

  • Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cách dưỡng mi bằng dầu oliu

Sau đây chủ bút xin nêu ra một số cách mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm cách dưỡng mi bằng dầu ô liu đơn giản và hiệu quả:

Cách 1 : rửa sạch mặt, sau đó lấy khăn mềm tẩm khoảng 30 ml dầu ô liu, sau đó đem khăn đã tẩm dầu đắp lên viền mi, để khoảng 10 phút sau đó gỡ bỏ và rửa lại mặt.  Thực hiện việc này thường xuyên, liên tục để có một làn mi đẹp.

 

cách dưỡng mi bằng dầu oliu

cách dưỡng mi bằng dầu oliu với sữa ong chúa

 

Cách 2 : cách dưỡng mi bằng dầu o liu và sữa ong chúa.

+ Đây là cách dưỡng mi bằng dầu oliu rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn cần chuẩn bị 200 ml sữa ong chúa, 50 ml dầu ô liu, hòa 2 thứ chất này vơí nhau để có một hỗn hợp dạng đặc sánh. Sau đó bạn hãy bảo quản lạnh, để hỗn hợp đông kết và dùng nó như một loại kem dưỡng da hàng ngày. Đây thực sự là cách dưỡng mi bằng dầu oliu rất hiệu quả.

Xem thêm : Top những cách dưỡng mi dài mà bạn không thể bỏ qua

Trên đây là những hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cách dưỡng mi bằng dầu oliu đơn giản mà hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

 

 

 

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến