Danh sách các dòng thuốc dài mi cao cấp tốt nhất năm 2017

1 Tháng Mười Một, 2017
429

Có một làn mi đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Một đôi mi cong và dài sẽ là một điểm nhấn không thể đẹp đẽ hơn dành cho khuôn mặt của phái đẹp. Để đạt được điều đó, có rất nhiều sản phẩm serum, thuốc dài mi được tung ra thị trường nhằm làm thỏa mãn tham muốn của nữ giới. Sau đây bài viết xin giới thiệu đến các bạn danh sách các dòng thuốc dài mi cao cấp tốt nhất năm 2017, để bạn đọc tham khảo.

 

thuốc dài mi

Thuốc dài mi cao cấp sẽ giúp bạn sỡ hữu làn mi hoàn hảo cho vẻ đẹp của bạn hoàn hảo

 

Xem thêm : Top những cách dưỡng mi cong tự nhiên mà bạn không thể bỏ qua

  1. Các tiêu chí để đánh giá các dòng thuốc dài mi cao cấp

Một sản phẩm được xem như là cao cấp thì hẳn nhiên nó phải có các tiêu chí đánh giá cao, cũng như việc loại hình sản phẩm đó phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tính năng và chất lượng. Đối với thuốc dài mi cao cấp, các chuyên gia và nhà tư vấn hàng đầu Hoa Kỳ đã đưa ra các tiêu chí để xếp hạng thuốc dài mi cao cấp như sau.

  • Sản phẩm phải có những dấu hiệu nhận diện và tiêu chuẩn chính hãng đính kèm từ nhà sản xuất.
  • Thuốc dài mi phải đáp ứng được mức chuẩn sản xuất của các quốc gia. Cũng như chuẩn ISO của quốc tế.
  • Phải có giấy chứng nhận của cục quản lý thực phẩm và sản phẩm FDA Hoa Kỳ.
  • Là một sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo tính an toàn, có ít nhất 5 năm gần đây thu thập được các đánh giá tích cực trên thị trường, và không có bất kỳ lỗi sản phẩm nào.

Trên chỉ là những tiêu chí được tóm tắt qua bài viết này. Chị em khi mua dùng sản phẩm cao cấp nào thì cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước nhé.

 

thuốc dài mi

sỡ hữu thuốc dài mi cao cấp để có được làn mi dài đẹp quyến rũ

 

Xem thêm : Làm thế nào để biết cách dưỡng mi mọc dài và chắc khỏe

  1. Danh sách các dòng thuốc dài mi cao cấp tốt nhất năm 2017

Dựa trên các tiêu chí kể trên, tạp chí Jong Un đã liệt kê Danh sách các dòng thuốc dài mi cao cấp tốt nhất năm 2017, gồm những sản phẩm sau đây :

  • Heralash : Serum dài mi cao cấp có xuất sứ từ Mỹ là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Với dạng dung dịch đặc sệt thẩm thấu và nuôi dưỡng gốc tế bào nang lông. Làn mi của bạn sẽ trở nên dài dày quyến rũ và chắc khỏe trong thời gian ngắn.

 

serum mọc mi

Serum dài mi Heralash cao cấp nhất 2017 ! Xem thêm

 

.

  • Thuốc dài mi Revitalash: cũng là một sản phẩm từ Mỹ, loại thuốc dài mi ghi ấn tượng bởi chất lượng tốt, thuốc giúp dài mi rất nhanh chóng, có hiệu quả tức thời. Được ưa chuộng ở thị trường Bắc Mỹ và Tây Âu.

 

serum mọc mi

 

  • Eyelush : đây là sản phẩm thuốc dài mi cao cấp xuất sứ Mỹ. Nó được đánh giá rất cao ở độ tin cậy cao, thân thiện với người tiêu dùng. Sản phẩm này ở thị trường Việt Nam rất hiếm khi thấy.

 

thuốc dài mi

 

  • Nutraluxe Lash MD : Lại là một sản phẩm đến từ Mỹ. Đây là loại thuốc dài mi được ưa chuộng nhất ở Châu Á. Sản phẩm được bán đại trà trên các trang mạng xã hội. Dòng sản phẩm này là tầm trung, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Chất lượng rất tốt.

 

cách dưỡng mi dày và dài

 

Trên đây là top 4 danh sách những thuốc dài mi cao cấp tốt nhất năm 2017. Trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc dài mi tốt, tuy nhiên với thương hiểu chính hãng Mỹ. 4 loại thuốc dài mi này đã làm mưa làm gió trong thời gian nhiều năm trở lại đây. Được nhiều chị em phụ nữ Việt cũng như nước ngoài đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm : Cách làm lông mi dài và dày bằng những thực phẩm này

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến