Tổng hợp 5 loại serum mọc mi cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

31 Tháng Mười, 2017
1331

Phụ nữ chúng ta ai cũng muốn mình được sở hữu đôi mắt có chiều sâu tâm hồn, có sự lôi cốn trong đó. Trước đây bạn phải nhờ đến mi giả hay mascara, thì giờ đây bạn không chỉ dùng các mỹ phẩm chăm sóc dành cho mi nữa. Đã có các loại serum mọc dài mi, dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp làn mi dành cho chị em. Dưới đây là tổng hợp 10 loại serum mọc mi được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

serum mọc mi

 

1 – Serum mọc mi cao cấp nhất Hoa Kỳ Heralash

 

serum mọc mi

Siêu phẩm mọc dài mi cao cấp nhất trong danh sách top 10. Xem chi tiết

 

Heralash là serum mọc mi dài – dày cong bóng mượt cao cấp nhất hiện nay. Siêu phẩm được sản xuất ngay tại trung tâm Hoa Kỳ và được phân khúc thị trường là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu. Với khả năng siêu kích dài mi nhanh chóng. Làm làn mi chắc khỏe dày rậm rạp và đen bóng. Lưu giữ mi bền bỉ đã làm thương hiệu của dòng sản phẩm này được săn đón.

Tuy nhiên, cũng chính vì serum mọc mi Heralash khá là cao cấp và hiệu quả 100% trên mọi cơ địa mắt. Nên bạn sẽ khó thấy dòng sản phẩm này được bày bán rộng rãi.

2 – Serum mọc mi Revitalash advanced

 

serum mọc mi

Serum mọc mi Revitalash hiệu quả kích dài mi nhanh chóng ! Xem chi tiết

 

Đây là dòng sản phẩm giúp làm dài mi khá tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Được nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu đánh giá cao. Loại Serum mọc mi này giúp dài một cách tự nhiên, cải thiện làn mi của bạn, làm cho bạn tự tin hơn bao giờ hết.

3 – Serum mọc mi Smartlash Eyelash Enhancer

 

serum mọc mi

Serum mọc mi Smart Lash cải thiện làn mi nhanh chóng ! Xem chi tiết tại đây

 

Là một loại dạng serum được chứa trong lọ nhỏ. Đây là loại serum mọc mi khá hiệu quả cho một số cơ địa mắt. Giúp cho làn mi của chị em cải thiện dài dày hơn so với hình ảnh ban đầu. Chị nên kiên trì sử dụng để sỡ hữu đôi mi đẹp như ý muốn nhé !

4 – Serum mọc mi Ganique Lash Enhancer Booster

 

serum mọc mi

Serum mọc mi và dưỡng mi chắc khỏe ! Xem chi tiết tại đây

 

Đây được xem như là sản phẩm được đề xuất từ các chuyên gia làm đẹp ở Châu Âu. Sản phẩm được hội tụ đầy đủ các dưỡng chất tốt triết xuất từ thiên nhiên, không gây kích ứng giúp kích thích mọc mi.

5 – Serum mọc mi Latisse Solution

 

serum mọc mi

Dòng sản phẩm thuộc tuýp thượng lưu sử dụng hiệu quả cao ! Xem chi tiết.

 

Được xem như là thần dược đối với các chị em. Đặc biệt là những ai bị rụng mi do trị liệu hóa học. Loại này giúp mi mọc nhanh và có màu sậm hơn. Serum mọc mi này có công dụng hữu hiệu trong việc cung cấp dưỡng chất cho mi.

Hi vọng sau khi xem thông tin trên, chị em có thể lựa chọn cho mình một bộ serum mọc mi tốt nhất. Giá cả sẽ là điều mà chị em lo ngại nhất, tuy nhiên đây là 5 loại serum dài mi hiệu quả nhất quả đất !!!

 

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến