Tiết kiệm tối đa với liệu trình serum dài mi nutraluxe lash md tại Tomato

16 Tháng Mười Một, 2017
331

Hàng mi quyến rũ là điều mong mỏi của nhiều chị em. Để có được làn mi dày, khỏe đòi hỏi bạn phải chăm sóc thường xuyên và sử dụng sản phẩm giúp nuôi dưỡng và làm mi dài ra. Tuy nhiên không phải sản phẩm nuôi dưỡng mi nào cũng rẻ và hiệu quả. Vậy hãy thử, tiết kiệm tối đa với liệu trình Serum dài mi Nutraluxe Lash MD tại TOMATO và trải nghiệm vẻ đẹp quyến rũ của đôi mắt nhé.

 

serum dài mi nutraluxe lash md

 

Serum Nutraluxe Lash MD an toàn và hiệu quả nhờ các thành phần tự nhiên

Với thành phần tự nhiên nên khi sử dụng sẽ bảo vệ cho vùng mí mắt. Đặc biệt đối với những bạn thường xuyên sử dụng kính áp tròng cũng được bảo vệ tốt nhất. Không giống như các sản phẩm khác, Serum dài mi Nutraluxe Lash MD dùng được cho cả nam và nữ. Nó không chỉ giúp mi dài mà còn có tác dụng tương tự đối với lông mày. Nếu một liệu trình mà vừa giúp lông mi và chân mày dày hơn thì chắc chắn khiến chị em hài lòng.

 

 

Thành phần chủ yếu được làm từ rễ nhân sâm Panax nên sẽ giúp lông mi phát triển hết độ dày của nó. Đồng thời bạn sẽ thấy tăng về độ dày và màu sắc đậm hơn. Ngoài ra Serum Nutraluxe Lash MD còn chứa các loại Vitamin E, C, B5 cùng các dưỡng chất hội tụ giúp cho mi chống gãy rụng qua năm tháng.

Tiết kiệm tối đa với liệu trình dài mi nhờ Serum Nutraluxe Lash MD:

Serum Nutraluxe Lash MD là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ rất uy tín trên thị trường thế giới hơn 10 năm nay. Để sản xuất được ra Serum Nutraluxe Lash MD. Các nhà nghiên cứu đã phải tìm tòi và kết hợp các nguyên liệu tự nhiên. Đồng thời trải qua nhiều quá trình kiểm nghiệm mới đưa ra sản phẩm. Sản phẩm được cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Hiện nay Serum dài mi Nutraluxe Lash MD có giá 1.550.000 VNĐ/1 lọ dùng trong 1 tháng đối với làn mi thông thường. Còn làn mi bị hư tổn hoặc quá ngắn thì nên sử dụng 2 lọ cho một liệu trình trong vòng 2 tháng với giá gốc là 1.950.000 VNĐ. Tuy nhiên khi đến với Trung tâm Dược Mỹ Phẩm TOMATO khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm tối đa liệu trình dài mi.

 

serum dài mi nutraluxe lash md

 

Đối với những khách hàng mới sử dụng sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng mi từ đó đưa ra liệu trình phù hợp. Còn đối với những khách hàng cũ sẽ được chiết khấu như bảng dưới

 

HẠNG TÍCH LŨY CHIẾT KHẤU
BẠC ( Từ 0 – 4 triệu ) 5% 0%
VÀNG ( > 4 triệu –> 10 triệu ) 5% 3%
PLATIUM ( > 10 triệu –> 15 triệu ) 5% 5%
DIAMON ( > 15 triệu ) 5% 8%

 

Để biết thêm chương trình ưu đãi và nhận được nhiều quà tặng hãy liên hệ tới:

Trung tâm dược mỹ phẩm Tomato

Địa chỉ : 150 Trần Não , phường Bình An , Quận 2 , Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 0965733243

Website : http//tomatoka.vn//

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến