Chia sẻ cách làm dài mi bằng trà xanh không phải ai cũng biết

3 Tháng Mười Một, 2017
734

Đã là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình được sở hữu một bộ lông mi dài quyến rũ nhưng không phải ai cũng có may mắn có được. Có những cách làm lông mi đẹp hơn chỉ với những nguyên liệu tự nhiên thường ngày. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cách làm dài mi bằng trà xanh mà không phải người phụ nữ nào cũng biết.

 1. Tác dụng của trà xanh trong chuyện làm đẹp:

Trà xanh hay còn gọi là chè xanh, là loại cây được trồng ở vùng ôn đới phía bắc nước ta. Trà xanh thường dùng để thanh nhiệt vào mùa hè. Bên cạnh đó, dùng trà xanh hay tinh bột trà xanh còn có rất nhiều lợi ích trong chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ.

 

cách làm dài mi bằng trà xanh

cách làm dài mi bằng trà xanh độc đáo

 

 • Tẩy trang: Đun một ấm trà xanh và dùng nước trà để tẩy trang là một biện pháp vô cùng hiệu quả. Bên cạnh có thể tẩy hết lớp phấn trên mặt bạn mà còn giúp bạn có thể tái tạo da hiệu quả.
 • Dưỡng trắng da: Sử dụng tinh bột trà xanh kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên khác có thể giúp bạn dưỡng trắng da chỉ trong thời gian ngắn. Cách khác, bạn có thể dùng trực tiếp lá trà xanh đun thành nước tắm để dưỡng trắng da toàn thân.

 

CHỈ TỪ 4 – 6 TUẦN

MI DÀI QUYẾN RŨ – MI DÀY ĐẲNG CẤP

 

 1. Cách làm dài mi bằng trà xanh:

Để thực hiện cách làm dài mi bằng trà xanh hiệu quả bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • 200gr trà xanh
 • Ấm đun nước và thau

 

cách làm dài mi bằng trà xanh

áp dụng cách làm dài mi bằng trà xanh để có làn mi đẹp

 

Cách thực hiện làm dài mi bằng trà xanh chính là cách đun nước rửa mi bằng trà xanh hàng ngày.

 • Bước 1: bạn chọn những lá trà xanh tươi nhất, tránh những lá trà đã bị khô héo, dập nát. Bạn đem lá trà xanh rửa với nước thật kỹ, ít nhất là 3 lần.
 • Bước 2: Bạn dùng tay để vò nát lá trà xanh như sao cho lá trà nát như rau ngót vậy.
 • Bước 3: Đun nước sôi rồi thả lá trà đã vò nát vào.
 • Bước 4: Nước trà sau khi sôi để ấm rồi bạn dùng tay thoa dần lên lông mi, sau đó thì dùng nước trà để rửa mặt luôn.

Cách làm dài mi bằng trà xanh như này, bạn chỉ cần tốn khoảng 5 phút mỗi ngày để thực hiện toàn bộ những công việc trên. Khoảng đúng sau khoảng 3 tuần là bạn sẽ có được lông mi cong như mong muốn ! Thực hiện những phương pháp làm đẹp bằng những nguyên liệu tự nhiên bạn cần kiên trì trong thời gian khá dài để bạn có thể thu được kết quả như ý muốn.

Xem thêm : Rủ nhau đi phẫu thuật se khít vùng kín, làm hồng vùng kín và cái kết !

 1. Cách làm mi bằng trà xanh vượt trội hơn như thế nào?

 

cách làm dài mi bằng trà xanh

 

Bên cạnh cách làm dài mi bằng trà xanh bạn có thể dùng những biện pháp khác để có được lông mi đẹp. Ví dụ như sử dụng lông mi giả hay những cách làm mi bằng dầu dừa, bằng dầu ô liu … Nhưng tại sao cách làm mi bằng trà xanh vẫn được tin dùng hơn cả? Nguyên nhân một phần là trà xanh là loại lá có thể dễ tìm kiếm được và sử dụng luôn, có công dụng trông thấy được luôn. Nhưng nguyên nhân quan trọng hơn là vì sử dụng trà xanh để làm mi là biện pháp làm đẹp an toàn. Dù mắt bạn có đang bị cận hay có những tật gì về mặt, sử dụng biện pháp này hoàn toàn không gây nên những tác dụng phụ.

Trên đây là những kiến thức, kinh nghiệm cách làm mi bằng trà xanh hiệu quả, bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà.

Xem thêm : Làm dày lông mi bằng dầu bưởi sau 15 ngày ít ai biết !!

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến