Bất ngờ với cách làm dài mi bằng nha đam độc đáo hiệu quả

3 Tháng Mười Một, 2017
732

Nha đam là một trong những nguyên liệu tự nhiên phổ biến dùng để làm của chị em phụ nữ. Làm trắng da bằng nha đam không những không gây tác dụng phụ mà còn đem lại nhiều hiệu quả rất tuyệt vời. Ở bài viết này, sẽ chia sẻ công dụng làm đẹp của nha đam nhưng là cách làm dài mi bằng nha đam. Chắc chắn điều này khiến chị em rất hứng thú!

 1. Công dụng làm đẹp tuyệt vời của nha đam:

 

cách làm dài mi bằng nha đam

 

Chẳng còn quá bất ngờ với những công dụng làm đẹp tuyệt vời của nha đam. Chỉ với những nhánh nha đam nhỏ là bạn có thể làm đẹp ngay tại nhà của mình một cách hiệu quả nhất.

Trong nha đam có chứa rất nhiều các khoáng chất tự nhiên. Kèm theo cùng nhiều loại vitamin khác nhau để giúp những vùng da hay những bộ phận trên cơ thể được đẹp một cách tinh tế và hiệu quả nhất. Với những dưỡng chất tuyệt vời như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nha đam để làm dài lông mi đang ngắn của mình. Để là một người phụ nữ quyến rũ và gợi cảm, một bộ lông mi dài và dày là không thể thiếu.

 1. Cách làm dài mi bằng nha đam tại nhà:

Cách làm dài mi bằng nha đam, bạn cần thực hiện liên tục trong 7 ngày. Nếu bạn không kiên trì thì những công sức của bạn bỏ ra trước đó hoàn toàn vô dụng.

 

cách làm dài mi bằng nha đam

 

Chuẩn bị:

 • 1 nhánh nha đam đã được rửa và gọt vỏ
 • 1 máy xay sinh tố
 • Mascara không còn sử dụng

Thực hiện chỉ trong 5 phút:

 • Bước 1: Bạn hãy bỏ nhánh nha đam đã được gọt vỏ. Xay sinh tố để ép nước và bỏ gel nha đam. Tốt nhất hãy lấy một tấm vải có thể lọc nước nha đam và gel tách khỏi nhau.
 • Bước 2: Nhúng mascara của bạn sau khi đã rửa sạch hết chất đen vào nước gel nha đam. Nên lấy những mascara không còn sử dụng nữa. Bạn cần ngâm mascara trước đó khoảng 20 phút trong nước ấm để cho mềm.
 • Bước 3: Chuốt mi như chuốt bằng mascara thường ngày.

Bạn nên thực hiện cách làm dài mi bằng nha đam này liên tục trong 7 ngày để thu được hiệu quả cao nhất.

 

 

 1. Cách chăm sóc sau khi làm dài mi bằng nha đam.

Để giữ có được một lông mi cong đã khó, để giữ và chăm sóc nó còn khó hơn. Dưới đây sẽ là một số cách thức để bạn có thể giữ được bộ lông mi dài cong sau khi dùng cách làm dài mi bằng nha đam

 

cách làm dài mi bằng nha đam

 

 • Không lạm dụng lông mi giả. ⇒ Việc sử dụng lông mi giả thường xuyên sẽ khiến lông mi của bạn bị rụng.
 • Tẩy lớp trang điểm sau khi về nhà. ⇒ Những lớp mascara hay kẻ viền mắt cần được làm sạch khi bạn trở về nhà. Hạn chế để lớp trang điểm ở mắt đến quá khuya khiến lông mi bạn bị rụng và giòn dễ gãy.
 • Massage mắt: Việc massage mắt thường xuyên giúp cho tế bào thần kinh quanh mắt hoạt động hiệu quả. Máu lưu thông sẽ giúp cho mi mắt của bạn được phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm : Cách làm dài mi bằng trà xanh hiệu quả không phải ai cũng biết.

Trên đây là những kiến thức hữu ích về cách làm dài mi bằng nha đam tại nhà. Hi vọng những điều bổ ích này sẽ giúp các bạn có được một bộ lông mi dài quyến rũ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến