Làm thế nào để biết cách dưỡng mi mọc dài và chắc khỏe

25 Tháng Mười, 2017
410

Rất nhiều bạn gái có đôi hàng mi tuy không thưa, nhưng lại ngắn và thường xuyên phải nhờ đến trang điểm để đôi mắt trở nên đẹp và sống động hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tình thế, về lâu về dài có khi còn làm rụng chân mi. Bởi vậy, cách dưỡng mi mọc dài luôn là điều cần biết với rất nhiều chị em. Bài viết sau đây, xin giới thiệu với các bạn phương pháp dưỡng mi mọc dài lại chắc khoẻ từ các nguyên liệu tự nhiên, vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đem lại hiệu quả rất cao.

 

cách dưỡng mi mọc dài

cách dưỡng mi mọc dài rất quan trọng với các chị em

 

Xem thêmCách dưỡng dài mi mắt cho những nàng có mi thưa ngắn bẩm sinh

Cách dưỡng mi mọc dài bằng ăn uống kết hợp massage

Lông mi là loại đặc thù để bảo vệ mắt. Nó có tốc độ mọc rất chậm và thường tầm khoảng 3 tháng sẽ rụng đi. Bởi vậy, việc kích thích cho lông mi mọc dài và chắc khoẻ đương nhiên rất cần các dưỡng chất cho cơ thể. Cụ thể ở đây các bạn nên ăn nhiều thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin cho phát triển lông, tóc như : cá hồi, hải sản, thịt bò, ngũ cốc, trái cây và rau quả tươi..

Nhiều bạn gái thường massage da mặt, bụng, đùi, lưng.. những thường quên đi việc massage đôi mắt. Việc sử dụng nhiều mỹ phẩm, mascara.. đã vô tình làm cho lông mi yếu đi và dễ rụng. Việc massage thường xuyên vùng mi mắt, sẽ tăng tuần hoàn máu, giúp vùng da quanh mắt khoẻ mạnh, lông mi sẽ trở nên khoẻ mạnh, cứng cáp hơn.

 

cách dưỡng mi mọc dài

dưỡng mi mọc dài bằng việc massage và ăn uống đủ chất

 

Xem thêm : Cách làm lông mi dài và dày 4mm bằng thực phẩm bí mật

Cách dưỡng mi mọc dài bằng dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu chứa nhiều vitamin, Omega 6, axit béo và nhiều dinh dưỡng tốt cho bờ mi. Là nguyên liệu rất quan trọng giúp mi mọc nhanh và dài. Tinh chất dầu thầu dầu nhẹ, mịn dễ thấm sâu và kích thích phát triển lông mi. Từ ngày xưa, đàn ông Ai Cập đã sự dụng dầu thầu dầu để trị rụng tóc rất hiệu quả.

  • Cách làm : sử dụng tăm bông chấm dầu thầu dầu và chải đều lên hai hàng mi. Chải đều xuống tận chân mi, tuy nhiên không được chải nhiều bởi dễ chảy dầu vào mắt. Nên chải trước khi đi ngủ, để tránh cảm giác khó chịu, dính ở mi mắt. Sáng hôm sau ngủ dậy làm sạch bằng nước ấm.

Đối với cách dưỡng mi mọc dài này này, các bạn cần chú ý làm đều đặn ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Liên tục trong vòng 7 ngày, sẽ đem đến cho bạn hiệu quả như mong muốn.

*** Lưu ý : Song song với việc thực hiện cách dưỡng mi mọc dài, các bạn cũng phải chú tới việc giữ gìn hàng mi để đạt được hiệu quả cao nhất. Tránh những tác động xấu làm tổn hại làn mi : như khói bụi ô nhiễm, thói quen dụi mắt, sử dụng khăn mặt cứng, dùng nhiều mỹ phẩm, mascara.. thường xuyên.

 

cách dưỡng mi mọc dài

cách dưỡng mi mọc dài với dầu thầu dầu rất hiệu quả

 

Bài viết là cách dưỡng mi mọc dài nhanh và hiệu quả muốn giới thiệu với các bạn. Có thể còn nhiều phương pháp khác để các bạn khám phá. Chúc các bạn lựa chọn được phương hiệu quả để sở hữu 2 hàng mi đẹp.

Xem thêm : Top những cách dài mi mà các quý bà không thể bỏ qua

 

 

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến