Cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ bị lãnh cảm với chuyện phòng the

20 Tháng Bảy, 2018
217

Ngày nay do áp lực của cuộc sống khiến nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình trạng lãnh cảm sau sinh. Vậy cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ sau sinh như thế nào để cuộc yêu thăng hoa?

Nguyên nhân khiến phụ nữ sau sinh thường bị lãnh cảm trong chuyện ấy

Trước khi tìm hiểu cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ bạn cần biết lãnh cảm là gì?

 

cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ

Bệnh lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh

 

Lãnh cảm trong quan hệ tình dục là một bệnh thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh nở. Theo y học đó là hội chứng suy giảm khả năng tình dục khiến nữ giới không còn ham muốn hoặc sợ hãi khi quan hệ tình dục. Vậy những nguyên nhân nào gây ra bệnh lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh? Theo các nghiên cứu bệnh lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh có rất nhiều nguyên nhân trong đó chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

  • Thay đổi hormone trong cơ thể

Sau khi sinh nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ có sự thay đổi nhiều. Hormone Prolactin thường có trong nội tiết tố của phụ nữ cho con bú đã làm giảm hai loại hormone kích thích sinh dục là estrogen và testosterone. Sự mất cân bằng nội tiết tố này cũng làm giảm ham muốn ở nữ giới sau sinh.

>> Xem thêm : Thay đổi nội tiết tố nữ sẽ ảnh hưởng ra sao đến sứcc khỏe?

  • Thay đổi cấu trúc cơ thể

Sau thời kì mang thai và thời kì cho con bú, cơ thể phụ nữ có sự thay đổi lớn. Đặc biệt các chị em thường tăng cân vùn vụt, mất dáng, các tổn thương của cơ quan sinh dục chưa hồi phục hoàn toàn. Điều đó gây ra áp lực tâm lí cho nhiều người khi gần gũi. Có người mất tự tin về vóc dáng của mình, có người sợ đau rát khi quan hệ. Tất cả những điều đó khiến cho phụ nữ sau sinh càng trở nên lạnh nhạt hơn trong “chuyện ấy”.

  • Công việc chăm sóc con cái chiếm hết thời gian

Sự hiện diện của một em bé trong cuộc sống cũng khiến các chị dồn hết thời gian và tâm trí. Cho con bú, thay bỉm, chăm sóc, tắm rửa, con quấy khóc, ốm yếu…Các công việc đó khiến các chị mệt mỏi. Đến tối khi đi ngủ các chị thường chỉ muốn được một giấc ngủ ngon và cũng thôi việc yêu luôn. Đó cũng là tâm lí chung của rất nhiều người.

Vậy lãnh cảm có ảnh hưởng như thế nào tới tâm lí và cuộc sống của phụ nữ sau sinh?

 

cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ

Lãnh cảm ở phụ nữ sẽ thay đổi cuộc sống của họ rất nhiều

 

Lãnh cảm làm ảnh hưởng tới phụ nữ như thế nào

Bệnh lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh không nguy hiểm, tuy nhiên ảnh hưởng khá lớn tới tâm lí và cuộc sống của phụ nữ. Nhiều người thờ ơ với bạn đời, bệnh nếu không được giải quyết sẽ dẫn đến những hiểu lầm, mệt mỏi. Một số người sợ hãi khi quan hệ đã tìm cách xa lánh chồng khiến quan hệ hôn nhân gặp khó khăn.

 

cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ

Phụ nữ bị lãnh cảm không có cảm xúc trong “chuyện ấy”

 

Chúng ta biết rằng quan hệ tình dục không đơn thuần là nhu cầu sinh lí mà đó còn là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Do đó nếu bệnh lãnh cảm trở nên trầm trọng sẽ khiến cho hôn nhân có nguy cơ tan vỡ. Vậy cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ như thế nào?

Cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ sau sinh

Để khắc phục tình trạng lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh bạn nên chú ý những điều sau:

  • Khơi gợi cảm xúc

 

cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ

Khơi gợi cảm xúc khi yêu

 

Đối với phụ nữ vấn đề xúc cảm đóng vai trò hết sức quan trọng trong “chuyện ấy”. Do đó để người phụ nữ ham muốn nhiều hơn, các anh chồng cần kiên trì khơi gợi cảm xúc của vợ. Khúc dạo đầu nên nhẹ nhàng và lâu hơn để người vợ thấy mình được yêu thương nhiều hơn. Đây là một trong những cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ quan trọng nhất.

  • Sử dụng chất bôi trơn

Sau khi sinh, hormone sinh dục thường giảm. Nếu trong tình trạng “cô bé” khô hạn, bạn nên sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ. Điều này là hoàn toàn bình thường. Bạn cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại dầu bôi trơn phù hợp để phát huy tác dụng tốt nhất.

  • Trải nghiệm các tư thế mới

Để đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc, bạn cũng nên mạnh dạn thử những tư thế mới. Đừng quá gò bó trong những quan niệm truyền thống. Hãy trải nghiệm những tư thế mới giúp cho người phụ nữ cảm thấy thoải mái là được.

  • Tạo tâm lý thoải mái

Muốn cuộc yêu trở lên thăng hoa, người phụ nữ cần có tâm lí thoải mái. Do đó để người phụ nữ cảm thấy tự tin, các anh chồng cần quan tâm tới vợ hơn, giúp đỡ vợ các công việc trong gia đình và chăm sóc con cái.

 

Tâm lý thoải mái trong cuộc sống

 

>> Xem thêm: Gel se khít vùng kín HP 100 xóa bỏ lãnh cảm – tận hưởng đê mê

Cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ không quá khó. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là tình yêu thương của chồng con và gia đình để người phụ nữ của bạn thấy tự tin và vui vẻ hơn mỗi ngày.

Comments

comments

Liên hệ trực tuyến